Để có được giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn cần những gì ???

Để có được giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn cần những gì ???

Bất cứ các tổ chức, cá nhân nào có hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm đều phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp (Trừ những trường hợp không bắt buộc phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật). Nếu doanh nghiệp nào có hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm mà không có giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thì sẽ bị xử phạt theo quy định (Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính vi phạm an toàn thực phẩm của Chính phủ)

*** Quy trình tư vấn thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

– Kiểm tra, khảo sát sơ lược về tình hình cơ sở sản xuất hiện tại của Doanh nghiệp. Tư vấn sơ lược về những thủ tục cần làm, những tài liệu giấy tờ cần phải cung cấp để làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

–  Ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý  về các vấn đề liên quan đến thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Hướng dẫn doanh nghiệp tự hoàn thành tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc Doanh nghiệp có thể đăng ký mua thẻ tập huấn chỉ có trong vòng 03 ngày.

– Hướng dẫn doanh nghiệp làm giấy khám sức khỏe hoặc doanh nghiệp có thể đăng ký mua thẻ xanh mà không cần phải khám sức khỏe.

– Hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục những thiếu sót của cơ sở sản xuất để có thể đạt tiêu chuẩn tối thượng khi tiếp đoàn thanh tra của Bộ về kiểm tra.

– Xây dựng hồ sơ theo đúng quy định pháp luật về cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

–  Đại diện khách hàng Nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc Bộ đến kiểm tra cơ sở thì Chúng tôi có nghĩa vụ đồng hành cùng doanh nghiệp để tiếp đón đến đoàn thanh tra của Bộ.

– Hỗ trợ khách hàng về pháp lý vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình khách hàng hoạt động kinh doanh tại cơ sở sản xuất trong thời hạn nhất định.

*** Tài liệu, giấy tờ khách hàng cần cung cấp:

Khách hàng không cần phải chuẩn bị nhiều về giấy tờ và hồ sơ xin cấp giấy phép. Vì chúng tôi đã chuẩn bị tất cả mọi giấy tờ theo luật định cho quý khách hàng, kể cả những giấy tờ khó thực hiện nhất. Việc còn lại của quý khách, chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ đã có sẵn như sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Thẻ tập huấn (thẻ vàng) và giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe (thẻ xanh). Trong trừng hợp khách hàng chưa có 2 thẻ này, thì chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng có được 2 thẻ này trong thời gian chỉ từ 03 – 05 ngày. Đây có thể là Công ty duy nhất có thể cấp 02 loại thẻ quan trọng này trong quy trình làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian nhất dựa trên mối quan hệ của chúng tôi với cơ quan thẩm quyền cấp loại thẻ này.

*** Thời gian: Không cần phải đợi chờ từ phản hồi từ cơ quan nhà nước từ nháng này qua năm nọ như trên thực tiễn, làm tốn công sức và thời gian của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn chỉ ngồi ở nhà, mà vẫn có được giấy phép với thời gian có thể nhanh gấp 3,4 lần so với thực tế mà không gặp bất cứ khó khăn, trục trặc nào.

Các thông tin khác
  1. Đăng Ký Lưu Hành Thực Phẩm